Kala Weight System


Kala Weight System đang xây dựng một dịch vụ khách hàng với văn hoá “Đặt khách hàng làm trung tâm” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Kala Weight System đang từng bước Việt hóa các tài liệu về ngành Cân điện tử với mong muốn đem lại sự tiện dụng khi sử dụng các thiết bị, hạn chế tối đa vấn đề hư hỏng.

Sức mạnh lợi thế và cạnh tranh của Kala Weight System:

Sản phẩm, dịch vụ phong phú, đa dạng.

Nhân viên có trình độ tay nghề cao.

Cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng MKCELLS, AMCELLS,USCELLS,METTLER TOLEDO, UTE, BDE, KELI, SNK, ZEMIC, YAOHUA, BENUI, OHAUS, A&D, CAS, JADEVER, SNOWREX, VMC, 3SM, FINE, ACOM, VISHAY….

Chất lượng quản lý doanh nghiệp tốt.

Đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm.

Sở hữu các công nghệ độc quyền.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh.

Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng.

Cung cấp sản phẩm đặt biệt để thay thế trong thời gian từ 2-5 ngày (chuyển phát nhanh)

Chuyên môn của chúng tôi:

Nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, nâng cấp các loại cân bàn, cân ôtô, cân phễu, cân đóng bao, cân đóng phuy, cân công nghệ trong dây chuyền sản xuất, cân trạm trộn bê tông … từ 20kg đến 100 tấn, các loại cân đều đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4988-89 hay theo tiêu chuẩn quốc tế Class 3 theo OIML.  

Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý nhằm kéo dài tuổi thọ, duy trì và đảm bảo độ chính xác của cân mà mà khách hàng đang sử dụng.  

Cung cấp các dịch vụ sửa chữa cân khi có sự cố mọi lúc mọi nơi.  

Chúng tôi có đủ quả cân chuẩn nên chủ động trong việc hiệu chỉnh, bảo trì cân. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành, năng động, phụ tùng và linh kiện cân được nhập chính hãng, dự phòng dồi dào nên có đủ khả năng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, độ tin cậy cao nhất, giảm tối đa thiệt hại do ách tắc hoạt động trong sản xuất và thương mại của khách hàng.

Kala Weight System 

0988 708 308

 thaingocvu@gmail.com