Keli-China


Keli Sensing Technology (Ningbo) Co.,Ltd  (Website: http://www.kelichina.com/) với trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Ningbo Bắc Giang, hiện đang là nhà sản xuất cảm biến lực hợp kim thép lớn nhất của Trung Quốc cũng như trên thế giới , là doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn nhất trong sản xuất và bán hàng. Với hơn 19 năm lịch sử, trong đó có 6 công ty con  Ningbo Keli International Trade Co.,Ltd.,Anhui KeLi Electric Manufacturing Co., Ltd., Yuyao Pacific Weighing Engineering Co., Ltd., Yu Yao Hongye Engineering Technology Co., Ltd., Shenyang Longteng Electronic Co., Ltd và Yinhuan Traffic Instrument Co., Ltd.

Các sản phẩm hiện được sản xuất theo đúng quy định của tổ chức đo lường công nghiệp quốc tế tiêu chuẩn OIML-R60, tiêu chuẩn OIML-R76, các sản phẩm có các đặc tính như chống ăn mòn, chống thấm, chống cháy nổ, chống sốc, chống sét v.v trong khi đó với hơn 40 loại Giấy chứng nhận OIML khác nhau bao gồm các cảm biến lực hợp kim thép QS, ZSF, ZSFY, HSX, SB, SQB, các cảm biến lực hợp kim thép gỉ SQB – SS, SB – S, ZSF – SS, ZSFY – SS, HSX – SS, NHS – SS và cảm biến lực hợp kim thép  kỹ thuật số ZSW – D, đầu cân điện tử D2008, XK3118K5, XK3118T4. Và SQBY, QSEC C, QSB, ZSFY-SS, QSEF đã có giấy chứng nhận NTEP. Hơn 60 loại cảm biến lực có chứng nhận của Russian GOST và Ukraina Certificates. Hơn 40 loại tế bào tải, chỉ thị, quy mô sức khỏe … vv có giấy chứng nhận CE. Tự hào là công ty có gần 100 loại các bằng sáng chế khác nhau, và gần 10 chứng nhận bản quyền về phần mềm máy tính. Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, công ty đã không ngừng nỗ lực trong việc soạn thảo các tiêu chuẩn công nghiệp  như tế bào tải nhiệt độ cao  GB / T7551-2008 và vật liệu dán chịu sức căng các tế bào lực. Trong năm 2011, thành lập thương hiệu cao cấp SNK (Website: http://snk.kelichina.com/) và bộ phận xuất khẩu OAP để phụ trách mảng sản xuất các sản phẩm cao cấp.

Các sản phẩm SNK-Keli đang được phân phối bởi Kala Weight System, với chuyên môn được trải nghiệm nhiều qua thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. Kala Weight System là một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng.

Kala Weight System 

0988 708 308

 thaingocvu@gmail.com