VMC


Năm 1995, Virtual Measurements & Control, Inc, (VMC-) (Website: http://www.virtualmc.com/) được thành lập với tầm nhìn là cung cấp các sản phẩm đo lường và kiểm soát hàng loạt cho nhu cầu thay đổi công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy trong thế kỷ 21. Nhìn chung, công ty VMC có thể được mô tả như một nhà sản xuất thiết bị đo lường và thiết bị kiểm soát trong tương lai, kết hợp các điều khiển thời gian thực của máy móc với các quy trình công nghệ máy tính cá nhân (PC) cho tự động hóa nhà máy sản xuất. VMC đã thông qua chuẩn PC-104 mới. Khái niệm sản phẩm của VMC hoạt động như sau: khách hàng xác định nhu cầu của họ, và công ty bổ sung thêm các tích hợp vào bo mạch PC-104 hoặc thiết kế phần mềm tùy biến cho ứng dụng của họ.

Vào tháng 6 năm 1997, tại hội nghị hàng năm của Hiệp hội cân nặng và đo lường quốc tế, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm của mình đến ngành Công nghiệp Đo lường và Đo lường. Ủy ban Kỹ thuật Quốc tế đã đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi, trong số các sản phẩm từ tất cả các nhà sản xuất lớn khác, là “Sản phẩm mới nổi bật trong việc nâng cao Công nghệ trong Công nghiệp Đo lường và Đo lường”. VMC đã được trao tặng chiếc Cup danh giá Kardux cho Sản phẩm mới Xuất sắc. Điều này đã cung cấp sự công nhận quốc tế ngay lập tức và đưa ra các câu hỏi và nhu cầu mua hàng từ thị trường toàn cầu. Nhu cầu kiểm soát quá trình tốt hơn và thông tin về hoạt động / hiệu suất của nhà máy trong tất cả các ngành công nghiệp đã tăng lên đáng kể. Các giải pháp dựa trên công nghệ xữ lý nhanh dưới dạng phần mềm là cần thiết và đây chính là những gì sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp.

Việc sử dụng thiết kế mô đun nhỏ gọn PC-104 của chúng tôi đưa máy tính từ máy tính để bàn, kết hợp nó với các thuật toán điều khiển thời gian thực và các mô hình điều khiển quá trình của chúng tôi có thể được đóng gói nhanh chóng cho các môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy. VMC là công ty đầu tiên trong ngành đo lường phát triển các mô đun điều khiển PC-104 và các thiết bị cho thị trường cân, đo lường và kiểm soát. VMC đã tiếp tục có những tiến bộ to lớn trong các gói phần mềm của mình. Việc ứng dụng điều khiển cho Windows® và ngôn ngữ lập trình SMARTS thật sự mang lại sức mạnh cho người dùng khi nói đến việc tuỳ chỉnh các ứng dụng của họ. Các phép đo và kiểm soát ảo hứa hẹn thúc đẩy nhanh công nghệ cao vào ngành công nghiệp nặng và đo lường trong tương lai.

Trong những năm gần đây, công ty VMC đã thực hiện một số chương trình lớn để mở rộng phạm vi sản phẩm của công ty thành nhiều loại thiết bị cân. Công ty hiện cung cấp các sản phẩm từ các sản phẩm cân kỹ thuật đến các lọai cân lớn sử dụng trong công nghiệp. Các loại Cảm biến lực cũng đã được thêm vào danh mục sản xuất của chúng tôi, với các khen ngợi cũng như các yêu cầu tích cực của khách hàng ngày càng mở rộng.

Các sản phẩm mới nhất trong đại gia đình sản phẩm của VMC là sản phẩm Metal Detectors và Checkweighers. Dãy sản phẩm mới này cung cấp công nghệ tiên tiến cho việc kiểm tra sản phẩm để đảm bảo an toàn và phù hợp mới từng yêu cầu khắc khe nhất của Khách hàng.

CHẤT LƯỢNG & CHÍNH XÁC

Các sản phẩm của VMC luôn được gia công và lắp ráp trên các dây chuyền robot tự động của Mô-đun MC. Các kỹ thuật lắp ráp/hàn gắn linh kiện bề mặt tự động đảm bảo chất lượng ổn định và chính xác trong mỗi mô đun được lắp ráp.

Virtual Measurements & Control, Inc tự hào là dịch vụ cho ngành công nghiệp đo lường.

Với các sản phẩm nổi tiếng cảm biến lực VLC100, VLC110, đầu cân VC200, … các sản phẩm VMC  đang được phân phối bởi Kala Weight System, với chuyên môn được trải nghiệm nhiều qua thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. Kala Weight System là một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng.

Kala Weight System 

0988 708 308

 thaingocvu@gmail.com