ZEMIC


Zhonghang Electronic Measuring Instruments Co., Ltd (ngắn gọn là ZEMIC, Mã chứng khoán: 300114), được nắm giữ bởi công ty Công nghiệp Hàng không của Trung Quốc. ZEMIC là một doanh nghiệp công nghệ cao, hiện đại và đa dạng, với  các sản phẩm đo lường điện tử như tế bào cầu điện trở, thiết bị cảm biến dựa, đầu cân hiển thị và phần mềm, hệ thống kiểm tra và đo lường cho ngành công nghiệp hàng không, hệ thống kiểm tra an toàn và an toàn cho ô tô. ZEMIC có vốn đăng ký là 120 triệu Tệ, tổng tài sản là 950 triệu Tệ và hơn 2.000 nhân viên.

Sau hơn 40 năm phát triển, công ty đã xây dựng một đội ngũ nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ với các kỹ thuật xuất sắc, và tiếp tục làm cho thương hiệu ZEMIC nổi tiếng trên toàn thế giới. Cho đến cuối tháng 3 năm 2012, các sản phẩm của ZEMIC đã được phê duyệt bởi 8 cơ quan chứng nhận quốc tế. 43 mẫu đã có chứng chỉ OIML. 29 mẫu đã có chứng chỉ NTEP. 69 mẫu chống nổ đã có ATEX, và chứng nhận chống nổ FM được chấp thuận. 7 phiên bản bao gồm 79 mẫu được phê duyệt bởi tổ chức đo lường của Ukraine. 6 phiên bản bao gồm 53 mẫu cũng đã thông qua Giấy Phép Đo lường ở Nga. 105 mẫu đã được phê duyệt CE. Trong khi đó tất cả các sản phẩm ZEMIC, tế bào cầu điện trở và các cảm biến lực đã được sản xuất theo các tiêu chuẩn môi trường RoHS. Với tỷ lệ chất lượng trên giá thành khá cao, sản phẩm ZEMIC phổ biến ở các thị trường cao và trung bình trên toàn thế giới và giành được danh tiếng tốt. Dựa trên 10 văn phòng kinh doanh tại các thành phố khác nhau tại Trung Quốc; 16 nhà phân phối và 2 chi nhánh ZEMIC Châu Âu B.V (Website: https://www.zemiceurope.com/) và ZEMIC  (Website: http://zemicusa.com/) đã vượt ra khỏi Trung Quốc; ZEMIC thiết lập một mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới và cung cấp các dịch vụ hậu mãi khá tốt.

Vào ngày 27 tháng 8 năm 2010, công ty đã thành công trong việc cổ phần hóa và đã được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thâm Quyến , trở thành công ty niêm yết đầu tiên trong ngành Đo lường Công nghiệp Trung Quốc. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2011, ZEMIC trở thành công ty mẹ của Công ty TNHH Hệ thống cân Yaohua Thượng Hải (Website: http://www.yaohua.cc/). Vào tháng 8 năm 2011, dự án ZEMIC Tây An mở tại khu công nghiệp phát triển công nghệ caoTây An. Công ty chú trọng hơn vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi và đạt được sự phát triển nhanh chóng dựa trên hoạt động huy động vốn, cống hiến cho việc hoàn thiện hệ tư tưởng đo lường xuất sắc trên toàn thế giới.

Các sản phẩm ZEMIC đang được phân phối bởi Kala Weight System, với chuyên môn được trải nghiệm nhiều qua thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. Kala Weight System là một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng.

Kala Weight System 

0988 708 308

 thaingocvu@gmail.com