Tủ điện điều khiển được thiết kế với hệ thống xử lý trung tâm là đầu cân VDW và bo mạch điều khiển được lập trình trên nền tảng MCU NXP-LPC-1768 và IC xử lý tín hiệu CS5530.

LPC1768 là dòng vi điều khiển nhúng ARM Cortex-M3 phù hợp cho các ứng dụng có độ tích hợp cao và mức tiêu thụ điện năng thấp.

CS5530 là một  IC tích hợp cao , xử lý tính hiệu  Tuần tự sang số 24 bit theo thuật toán ΔΣ .Khả năng tiêu thụ điện áp thấp và lọc nhiễu cao.

Những đặc điểm chính:

Tùy chọn đóng gói nhiều loại bao.

Thiết kế EMC với khả năng chống nhiễu cao, thích hợp cho môi trường công nghiệp.Màn hình hiển thị 16-bit màu xanh lá cây , với ký tự hiển thị bằng tiếng Anh và Tiếng Việt.

Cây thư mục được thiết kế rõ rang và tiện thao tác.

Một mô-đun chuyển đổi A / D 24-bit có độ chính xác và tốc độ cao với 130,000 mã nội bộ [giá trị AD] được sử dụng và tần số lấy mẫu 200Hz.

Thuật toán lọc mờ theo kinh nghiệm nhiều năm xử lý các tủ điện điều khiển cho nhiều yêu cầu phức tạp để đảm bảo độ ổn định của cân và xử lý nhiễu khi có tác động rung do tải gây ra, đáp ứng độ thay đổi trọng lượng luôn luôn chuẩn xác.

Tủ điện được thiết kế với khả năng kết nối được 8 cảm ứng lực 350 Ohm.

Hiệu chuẩn theo tải chuẩn.

Tín hiệu điều khiển được cách ly quang.

Tích hợp 14 điểm ra điều khiển có sẳn.

Tùy chọn các cửa đóng Lớn-Vừa-Nhỏ -Xả-Kích ZERO linh hoạt.

Tùy chọn cổng giao tiếp RS232/RS485/Modbus cho kết nối Máy in/Máy tính / PLC/ màn hình hiển thị từ xa / mô-đun không dây, vv

Chế độ hoạt động tự động  / hoặc bằng tay.

Hoạt động đa nhiệm, lưu các trạng thái, xử lý lỗi/treo linh giúp hệ thống luôn hoạt động tốt.

Điện áp cung cấp 24VDC.

Hiển thị kết quả duy nhất